Tăng lượt truy cập website nhờ các mạng xã hội

Thiết kế web bán hàng trực tuyến là bước khởi đầu khi bán tiến hành kinh doanh online. Tuy nhiên, để có được nhiều người biết đến website của bạn, ngoài việc thiết kế chuẩn seo thì bạn cũng cần phải tiến hành kế hoạch quảng bá website và sản phẩm của mình. Trong đó, cách thông dụng nhất đó là quảng cáo nhờ các mạng xã hội hiện nay. Facebook và Twitter là 2 mạng xã hội lớn có cấu trúc site và pagerank tương đương 9 và 10, do vậy việc quảng bá website thông qua hai trang này sẽ có được lượt truy cập (traffic rank) hiệu quả rất lớn khi bạn làm SEO.

Vậy làm cách nào để có được lượng traffic rank từ 2 trang lớn này?

Có rất nhiều những người khi thiet ke website ban hang gia re rồi sau đó làm seo website bằng cách đơn giản này và đem lại hiệu quả thực sự. Có những bài viết hướng dẫn tạo rao page rank = 6 trong vòng 2 đến 4 tháng. Thật khó tin nhưng thực tế là đã có.

Nhưng không phải ai cũng dễ dàng làm được việc này, lượng traffic backlink từ trang web khác về website của bạn nhiều nhưng đổi lại chính website của bạn trên hết phải chứa nội dung phong phú để người truy cập sẽ tiếp tục khai thác website của bạn chứ không phải quay ra vì nội dung quá nhàm chán.

Quang_ba_website

Khi xây dựng được nội dung web chất lượng và phong phú, website của bạn chắc chắn sẽ lôi cuốn người xem.  Việc tiếp theo với 2 ông lớn facebook và twitter là:

1 . Hãy tạo ra 1 page với nội dung hay ở trên 2 mạng xã hội này

2. Đưa link website của bạn vào site trên facebook và twitter đó.

3. Tag và kết bạn với tất cả những người nổi tiếng, quanh họ cũng có rất nhiều bạn bè và chính họ sẽ quảng bá cho bạn nếu như họ thích nội dung của bạn

4. Bạn cũng có thể gửi link đó cho tất cả các bạn bè và những người bạn tag. Nhưng chú ý là với tần xuất ít để tránh gây phản cảm và spam với công cụ tìm kiếm.

5. Tìm những nhóm, những người có chung sở thích và đưa họ vào luồng của bạn.

Quảng bá website thông qua các mạng xã hội là một cách làm tương đối hiệu quả khi thực hiện chiến lược làm seo. Lượt truy cập cũng đánh giá mức độ thân thiện của website với các công cụ tìm kiếm và quan trọng hơn cả là có khách hàng vào xem sản phẩm của bạn. Nếu website của bạn tốt, chất lượng, chẳng hạn như web bán hàng thời trang online đẹp, mẫu mã phong phú thì chắc chắn bạn sẽ giữ chân được khách hàng và thuyết phục họ mua hàng của bạn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế bởi Làm trang web bán hàng